Bàn thắng muộn của James Maddison đã chặn đường chuyền của Leicester vào tứ kết Carabao Cup tại League One Burton.


Leicester không ngừng tiến lên
Leicester đã thực hiện cuộc hành trình ngắn lên đường cao tốc M1 để duy trì phong độ tốt và mặc dù đã tạo ra một loạt các thay đổi, nổi lên như những người chiến thắng xứng đáng.
Vào một đêm khi những người như Jamie Vardy, Harvey Barnes và Maddison đều bắt đầu trên băng ghế dự bị, Rodgers chắc chắn sẽ hài lòng bởi cách tiếp cận không ngừng nghỉ mà đội của anh ta sử dụng.

Đội bóng của Rodgers hiện đã thắng sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ trong tất cả các cuộc thi và Gray, Tielemans và Hamza Choudhury đã tạo ra giai điệu cho màn trình diễn tràn đầy năng lượng và lái xe.
Gray đã khởi xướng cả hai bàn thắng trong hiệp một của anh ấy với những pha chuyền bóng đầu tiên đầy ấn tượng, chạm khắc mở các vật chủ xuống hai bên sườn.
Và Tielemans một lần nữa chứng minh giá trị của mình như một lực lượng tấn công - chàng trai 22 tuổi hiện đã cung cấp nhiều hỗ trợ hơn bất kỳ người chơi Foxes nào khác kể từ khi ra mắt vào tháng Hai.
Những đóng góp đó đã đóng một vai trò quan trọng trong ba lần chiến thắng của cuộc thi tiến tới giai đoạn tám cuối cùng cho mùa thứ ba liên tiếp.
Người quản lý Burton Nigel Clough: "Họ đã có cơ hội trong suốt trận đấu với chất lượng mà họ có. Chúng tôi nghĩ rằng khởi đầu 11 của họ đáng giá 100 triệu bảng nên rất khó khăn khi bạn có chất lượng đó chống lại bạn và bạn cho họ một bàn thắng trong vài phút đầu tiên .
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho họ một trận đấu, đặc biệt là trong hiệp hai. Chúng tôi đã có những tình huống trong suốt trận đấu. Chúng tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, chúng tôi đã có một bàn thắng trở lại và khiến nó trở nên thú vị trong 30 phút hoặc lâu hơn."

Trợ lý huấn luyện viên của Leicester City, Chris Davies: "Bạn đã thấy sức mạnh của đội hình tối nay và màn trình diễn rất tốt. Chúng tôi đã làm điều đó tại Luton ở vòng trước, chúng tôi cũng đã thay đổi nó cho trận đấu đó.
"Chúng tôi đã không làm điều đó chỉ để cung cấp cho họ một chút thời gian trong trò chơi, chúng tôi đã làm điều đó bởi vì chúng tôi tin tưởng họ. Chúng tôi biết rằng họ có chất lượng để cung cấp hiệu suất và kết quả cho chúng tôi.
"Chúng tôi lại vào tứ kết một lần nữa và chúng tôi sẽ mong chờ trận đấu đó khi nó diễn ra. Có rất nhiều niềm tin vào lúc này và sự tự tin thực sự rất cao."

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.