Báo cáo trận đấu: Arsenal 2-2 Crystal Palace


Quyết định của Emery bổ nhiệm Xhaka làm đội trưởng rất táo bạo khi cho rằng anh chưa bao giờ là hương vị của tháng với người hâm mộ Arsenal, nhưng đó là một sự thể hiện rất công khai về niềm tin vào quốc tế Thụy Sĩ.


Khi con số 34 lóe lên, phản ứng từ các cổ động viên của Arsenal là một trong những sự cổ vũ lớn nhất của trò chơi, một sự tuôn ra với niềm hạnh phúc, sự khinh bỉ và mỉa mai.
Sự bất thường kỳ lạ sang một bên, dường như không có nhiều thay đổi ở Arsenal
Xhaka, hoàn toàn đúng, là một chuyên gia tự hào, người đã cảm thấy sự phẫn nộ của người hâm mộ Arsenal trước đây. Nhưng rõ ràng điều này là quá nhiều và anh ta đã phản ứng với một phản ứng khiêu khích, khiêu khích mà chỉ thúc đẩy hơn nữa ở căng thẳng kẹp chặt câu lạc bộ này và nhóm người hâm mộ của nó.
Với việc Arsenal cần một cú đánh khẩn cấp sau khi mất đi vị trí dẫn đầu, Xhaka lao vào công việc tiếp cận ngọn lửa giận dữ trong đám đông và họ bật đội trưởng, người đáp lại bằng cách kiên quyết từ chối di chuyển, vẫy tay trước khi khua tay tai cho những người chế nhạo anh ta.
Xhaka sau đó tát bàn tay dang ra của Emery trước khi cởi áo ra trước toàn cảnh đám đông và biến mất dưới đường hầm.
Manchester City trở thành đội bóng đầu tiên giành được cú ăn ba quốc nội gồm Premier League, FA Cup và League Cup trong một mùa giải, dù vậy, đoàn quân của HLV Pep Guardiola  đã bị loại khỏi Champions League trước Tottenham ở trận tứ kết.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.