Gọi 5 "chiến binh", Real quyết khiến La Liga và Châu Âu "khóc hận"!


Quyết định tạm hoãn El Clasico sẽ giúp cho Casemiro có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, sau chuỗi trận thi đấu căng thẳng và phải gồng mình giúp đoàn quân HLV Zidane vượt qua khó khăn. Thời gian tới, khi mà mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng ở cả La Liga lẫn Champions League, sự sung mãn và thể trạng tốt của "quái thú" tuyến giữa này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho Real Madrid.
"Tôi thấy rất nhiều sự thù hận và oán giận ở khắp mọi nơi. Chúng ta nên gửi thông điệp tích cực và không khuấy động sự ganh đua."

Phát biểu sau sự cố tại Cagliari, Lukaku cho biết bóng đá đang "đi lùi" và các cầu thủ "cần thống nhất và đưa ra tuyên bố về vấn đề này".
Sau đó, Cagliari đã bị xóa tụng ca phân biệt chủng tộc, với một hội đồng xét xử thể thao độc lập nói rằng không có đủ bằng chứng cho bất kỳ biện pháp trừng phạt nào.
Cơ quan chống phân biệt đối xử Fare đã phản ứng bằng cách tuyên bố các hệ thống kỷ luật của bóng đá Ý để chống phân biệt chủng tộc là "không phù hợp với mục đích"
Hôm thứ Hai, một đài truyền hình Ý cho biết họ sẽ không còn sử dụng Luciano Passirani nữa sau khi ông đưa ra một bình luận phân biệt chủng tộc về cựu tiền đạo của Manchester United, Lukaku trực tiếp.
Trong năm 2017, Griezmann đã có một chút ít lợi thế của mình. Rớt xuống vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng, vị trí của anh không phải là chủ đề của các cuộc tranh luận như một năm trước. Ít quyết đoán hơn với câu lạc bộ của mình, Maconnais dường như đổ lỗi cho thể chất. Về phía Pháp, năm nay là của Kylian Mbappé (thứ bảy) và N'Golo Kanté (thứ tám).

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.