Granada: Lãnh đạo La Liga so với Leicester


Adams gieo hạt giống để thành công
Mùa giải cuối cùng của Granada ở La Liga đã kết thúc đáng xấu hổ vào tháng 5 năm 2017, khi họ kết thúc với tổng số điểm yếu là 20 điểm dưới sự dẫn dắt của Adams, người quản lý thứ tư của mùa giải đó.

Cựu đội trưởng của Arsenal thường được coi là một nhân vật vui vẻ trong thời gian ngắn ngủi của anh ấy với Granada, nhưng nhận thức đó xứng đáng được bật lên khi xem xét cách Adams xúi giục một sự thay đổi văn hóa quan trọng trước khi anh ấy rời đi.
Tony Adams tại Granada
Tony Adams đã chịu trách nhiệm về Granada khi họ bị xuống hạng từ La Liga năm 2017
Trên thực tế, thậm chí có thể tranh cãi rằng Adams đã gieo hạt giống cho thành công hiện tại của đội.
"Adams không thể thực hiện phép lạ trong thời gian quản lý của mình, nhưng anh ấy đã đưa ra một số khuyến nghị quan trọng cho chủ sở hữu của câu lạc bộ John Jiang", Heath Chesters, một nhà báo tự do người Anh và người hâm mộ Granada sống ở thành phố từ năm 2006.
"Khi Adams tiếp quản, chỉ có năm người Tây Ban Nha trong một đội gồm 28 cầu thủ gồm 20 quốc tịch khác nhau.
"Adams nhấn mạnh rằng Jiang nên tái cấu trúc câu lạc bộ tập trung vào người Tây Ban Nha - trong phòng họp, trong chỉ thị thể thao, trong đào, và trên sân.
"Jiang đã dành lời khuyên đó cho trái tim. Antonio Cordon, cựu giám đốc thể thao của Villarreal và Monaco, được đưa đến để giám sát chính sách chuyển nhượng với Fran Sanchez với tư cách là giám đốc kỹ thuật. ở Andalucia. "
Bản sắc địa phương mới của Granada - được chủ sở hữu người Trung Quốc của họ đưa ra theo lời khuyên, cố vấn tiếng Anh của anh ta - đã nhanh chóng cung cấp sự ổn định đã bị mất và mùa giải đầu tiên của Granada trở lại ở tầng thứ hai mang lại kết thúc ở vị trí thứ 10 tương đối khả quan.
Nhưng sau đó đã đến chủ mưu: bổ nhiệm một người quản lý mới trẻ trung và năng động, Diego Martinez.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.