Hậu vệ Serge Aurier đã có những màn trình diễn không tốt gần đây.


‘’Tôi nghĩ tôi đang hạnh phúc với anh ấy. Tất nhiên hôm nay anh ấy không vui và không ai có thể hạnh phúc, điều đó thật bình thường khi bạn phạm lỗi dẫn đến một quả phạt đền. Tất nhiên, tôi hiểu điều đó cũng như bất cứ ai. Bạn cảm thấy như bạn phạm tội, nhưng nó không cần thiết phải như thế’’, HLV Mauricio Pochettino nói với Football London.


‘’Tất nhiên, không có gì để nói về anh ấy hoặc đội bóng. Tôi đứng sau đội của chúng tôi, tôi luôn hỗ trợ họ. Chúng tôi có 29 cầu thủ, tất cả họ sẽ có cơ hội chơi và không có gì khác để nói. Sau 5 năm rưỡi tại áo Tottenham đẹp, đây là thời điểm để tất cả ở bên nhau và thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau.’’
Hạt Derby đã sa thải đội trưởng Richard Keogh vì hành vi sai trái thô thiển về sự liên quan của anh ta trong một vụ tai nạn dẫn đến việc bắt giữ hai đồng đội của anh ta.
Keogh, 33 tuổi, bị tổn thương dây chằng đầu gối và bị loại trừ tới 15 tháng sau khi Tom Lawrence đâm vào cột đèn vào tháng trước.
Tiền vệ Lawrence và Rams chuyển tiếp Mason Bennett cả hai sau đó đã nhận tội lái xe uống rượu.
Keogh đã có 35 lần ra sân cho Rams sau khi gia nhập từ Coventry năm 2012.
Câu lạc bộ Championship cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã "hoàn thành phiên điều trần kỷ luật liên quan đến Richard Keogh liên quan đến sự kiện của anh ấy trong các sự kiện vào thứ ba, ngày 24 tháng 9" và hợp đồng của anh ấy đã bị "chấm dứt hiệu lực ngay lập tức".
Anh ấy nói về trò chơi : "Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ gặp khó khăn nếu chúng tôi không lấy đi bóng. Chúng tôi đã chọn một trung tâm của trường áp lực và nó có giá một chút. Có những cầu thủ được công chiếu ở vị trí đó. Đó là một trò chơi chữa bệnh rất nhiều."
Xem thêm nhiều mẫu áo bóng đá đội tuyển đẹp tại: https://banaobongda.com/ao-dau-bong-da-doi-tuyen

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.