Hệ thống phát triển bóng đá của các nước Đông Nam Á đang rất có tiến triển ở Thái Lan, Việt Nam và Malaysia


Song hành với các giải VĐQG, hệ thống phát triển bóng đá của các nước Đông Nam Á đang rất có tiến triển ở Thái Lan, Việt Nam và Malaysia. Những học viện bóng đá cao cấp với nguồn đầu tư lớn đang là đầu tàu cho công cuộc đào tạo thế hệ cầu thủ mới, và sự thành công của các đội tuyển cũng kéo theo sự hào hứng của công chúng dẫn tới nguồn cầu thủ để lựa chọn cho các học viện ngày một tăng. Trước thống kê của Ronaldo "con", một khán giả lý giải: "Cậu bé đã bắt đầu tập thể hình với cha từ khi mới 3 tuổi, thể lực của cậu ấy phải tốt hơn đến 3 năm so với các đối thủ. Hãy cùng xem cậu ấy sẽ thế nào khi đến tuổi dậy thì."

Người khác: "Rất nhiều thứ có thể xảy ra ở lứa tuổi 8-15, nhưng những con số này chứng tỏ cậu bé thực sự là một tài năng lớn."
Dù "kém" hẳn con trai mình nhưng Ronaldo cũng đã ghi đến 36 bàn và có 11 kiến tạo sau 54 trận chơi cho đội một. Đêm qua, trong trận đấu khó khăn với Genoa, chính CR7 là người đã ghi bàn phút cuối cứu nguy cho Bà đầm già.
Đa số các nước Đông Nam Á (ngoại trừ Philippines) đều có sự cuồng nhiệt cho bóng đá và do đó không bao giờ thiếu nhân lực để cung cấp cho sân chơi chuyên nghiệp. Và khi những lợi thế vốn có của các cường quốc bị mai một dần, khối ASEAN hoàn toàn có thể khiến các ông lớn châu lục lao đao. "Ao làng" có lẽ là từ châm biếm thích hợp cho các nước Nam Á hơn: Maldives, Ấn Độ, Nepal, Bangladesh và Sri Lanka không đội nào đang đứng ở vị trí có thể đoạt vé đi tiếp.
Sau đó, anh ấy đã hoàn thành màn trình diễn tốt của mình bằng cách trượt một quả bóng qua hàng phòng ngự để Luis Suarez càn quét ở vị trí thứ năm.
Barcelona đã không hành động vào cuối tuần sau khi trận đấu của họ với Real Madrid bị hoãn lại vì những lo ngại về an toàn xung quanh các cuộc biểu tình đang diễn ra ở Catalonia.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.