Tái ký hợp đồng với ông Park: Tiền là chuyện nhỏ!


Trong những lần trao đổi với truyền thông Việt Nam, ông Park đều khéo léo gửi gắm tâm tư không đặt chuyện tiền bạc ra như một thỏa thuận chủ yếu để tái ký hợp đồng, dù tiền cũng là một thước đo năng lực của ông. Chia sẻ của ông thầy người Hàn vô tình trút đi gánh nặng cho VFF lâu nay thường ngửa tay xin ngân sách bù vào khoản lương cho thầy ngoại nói chung vì thu không đủ chi cho nhiều phần việc khác.

Ramsey đã ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu với Verona vào ngày 21 tháng 9, đã bắt đầu ba trận đấu liên tiếp và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ những người ủng hộ Juventus trên sân Allianz vào thứ ba, khi anh được giới thiệu như một người thay thế trong chiến thắng 3-0 Champions League trước Bayer Đòn bẩy.
Vào Chủ nhật, cầu thủ 28 tuổi dự kiến ​​sẽ bắt đầu tại San Siro trong trận đấu với Inter Milan, đội bóng đang đứng đầu Serie A với thành tích 100% sau năm trận đấu, mang lại cho họ lợi thế hai điểm so với đội bóng Juventus đã giành chiến thắng danh hiệu Ý tám lần liên tiếp.
Trong cuộc phỏng vấn lớn đầu tiên kể từ khi chuyển đến Torino với vợ Colleen và ba đứa con nhỏ của họ, Ramsey đã nói chuyện riêng với BBC.
Ông phác thảo thách thức mở rộng sự thống trị trong nước của Juventus, tầm quan trọng của việc học tiếng Ý và tại sao Ronaldo chỉ là một người bình thường.
Điểm sử thi của anh ấy trong trận đấu đáng kinh ngạc của Quỷ đỏ với Barça (0-3, 4-0) đã gây ấn tượng. Không phải lúc nào cũng được Jürgen Klopp kiểm tra là một phần của đội hình xuất phát trong quá khứ, Wijnaldum đã thay đổi kích thước vào năm 2019. Tất nhiên là C1 này đã giành chiến thắng. Trong khi thực hiện rất nhiều màn trình diễn với chiếc áo của Hà Lan trên vai. Rắn.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.