Ai đã để thủng lưới ít bàn thắng nhất trong năm 2019 trong số những người được đề cử cho Giải thưởng Yachine? Họ có đủ điều kiện để giành Cúp Yachine đầu tiên trong lịch sử và số liệu thống kê của họ sẽ được mổ xẻ. Một cái nhìn nhanh chóng về một người quản lý để có được bóng ít nhất có thể ở phía sau lưới của mình vào năm 2019.

1.     "Cảm giác của bạn về việc tạo ra chiếc cúp Yachine là gì?

Đây là sự mới lạ tuyệt vời của gia đình Ballon? Cúp Yachine sẽ thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất hành tinh. Bạn nghĩ ai xứng đáng vào năm 2019


Alisson, Kepa Arrizabalaga, Ederson, Samir Handanovic, Hugo Lloris, Manuel Neuer, Jan Oblak, André Onana, Wojciech Szczesny và Marc-André ter Stegen: đây là diễn viên của giải Yachine Trophy đầu tiên trong lịch sử 'Hoặc 1963. Danh hiệu này sẽ thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất năm 2019. FF.fr đề nghị bạn bỏ phiếu cho người xứng đáng được vinh danh.
Là một thủ môn, tôi chỉ có thể được tâng bốc bởi việc tạo ra chiếc cúp này dành cho các cầu thủ chơi ở vị trí của tôi. Đó là một động lực bổ sung để đứng đầu, bởi vì chiếc cúp này đánh giá một mùa giải hoàn thành cho một thủ môn và đặc biệt là người giỏi nhất trong chúng ta.

2.     Lev Yachine đại diện cho bạn điều gì?

Tôi chưa có cơ hội xem các trận đấu từ anh ấy, giống như nhiều thủ môn của thế hệ tôi và những người trước đó, nhưng anh ấy là thủ môn duy nhất trên thế giới giành được Quả bóng Vàng Pháp. Anh ấy đặt thanh rất cao, bởi vì ngày nay, với sự gia tăng của các cầu thủ tấn công đặc biệt, sẽ rất khó để một thủ môn lặp lại kỳ tích này ...
Những người bảo vệ có một vai trò đặc biệt trên mặt đất. Bạn có nghĩ rằng thật tốt khi tôn vinh những người bảo vệ với một mức giá đặc biệt?

3.     Một chiếc cúp như vậy chỉ có thể làm nổi bật các thủ môn nhiều hơn một chút

Như tôi đã nói trước đó,. Chúng tôi hiện đang thưởng cho những cầu thủ tấn công tốt nhất, chẳng hạn như những người ghi bàn, vì vậy việc đăng quang này là kịp thời để làm nổi bật chúng tôi. Tôi thậm chí muốn nói rằng chúng tôi đã phải suy nghĩ về nó sớm hơn. Nhưng muộn còn hơn không! Vị trí thủ môn đã phát triển vượt bậc, hiện tại bước chân là một trong những phẩm chất bổ sung của thủ môn và là một trong những phẩm chất của tôi cho vấn đề đó. Thủ môn hiện đại phải có một đọc tốt của trò chơi và trên hết là một hỗ trợ cho các hậu vệ của anh ấy cho những đường chuyền thụt vào vĩnh viễn. Sự hồi sinh đã trở nên thiết yếu đối với một số đội bóng, vốn phụ thuộc rất nhiều vào các thủ môn như Ajax, Manchester City, Barcelona ...

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.