Cuộc hẹn thứ Hai ngày 2 tháng 12 để biết người chiến thắng Quả bóng Vàng PhápNgày D đang đến gần. Hôm nay là thứ Hai, France Football sẽ tiết lộ tên của những người chiến thắng Quả bóng Vàng, Quả bóng Vàng nữ, Chiếc cúp Kopa và Chiếc cúp Yachine

1.     Nhân dịp này, bạn sẽ có thể tìm thấy các cuộc phỏng vấn với từng người chiến thắng trong bốn danh hiệu

Vào thứ Tư, bạn sẽ có cơ hội khám phá, trên các quầy báo hoặc ở phiên bản kỹ thuật số , vấn đề đặc biệt của chúng tôi hoàn toàn dành riêng cho phiên bản 2019 này của Ballon d'Or France Football. của chúng tôi cũng như các chi tiết và phiếu bầu của tất cả các bồi thẩm. Lưu ý rằng số FF Ballon sẽ được phát hành vào Thứ Tư (4 tháng 12) chứ không phải vào Thứ Ba. Ngoài ra, cả tuần, FranceFootball.fr cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều nội dung được đóng dấu Ballon d'Or. Hãy sẵn sàng!


Được bổ nhiệm vào Cúp Yachine, thủ môn của Bayern và Đức, được coi là người giỏi nhất trong mười năm qua, đã hồi phục sau hai chấn thương nghiêm trọng. Ở tuổi ba mươi ba, đối mặt với sự cạnh tranh và chỉ trích. Manuel Neuer không có ý định buông bỏ bất cứ điều gì.

2.     Hai chấn thương của anh trong năm 2017 và 2018

Một số nhà quan sát cho rằng tôi đã được nấu chín và tôi sẽ không bao giờ quay lại. Nhưng tôi cảm thấy một niềm đam mê lớn cho môn thể thao này và một sự nhiệt tình tràn trề. Đây là điều quan trọng nhất. Mục tiêu của tôi là không đi tập luyện mỗi sáng và hài lòng với trình độ của mình mà không thực sự tham vọng. Tôi muốn tiến bộ mỗi ngày. Ở tuổi ba mươi ba, tôi muốn ngăn chặn những quả bóng bay không thể ngăn cản bằng mọi giá. Đây là mục tiêu hàng ngày của tôi. "
Xem thêm:
- nội dung của số phát hành mới của Quả bóng đá Pháp đặc biệt Ballon d'Or
- mười đề cử cho Giải thưởng Yachine
- Hegerberg-Modric: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên"

3. Sự lựa chọn của Ter Stegen

Đây luôn luôn tồn tại, nó không phải là một hiện tượng mới. Khi tôi đến lựa chọn, tôi là người dưới quyền của René Adler. Người thứ hai bị thương trong nhiều tháng và tôi biết làm thế nào để có cơ hội trở thành người nắm giữ tại World Cup 2010 ở Nam Phi. Kể từ đó, tôi luôn biết cách bảo vệ vị thế số 1 của mình. Trong lịch sử của mình, Đức luôn là một quốc gia sở hữu những thủ môn tuyệt vời với sự cạnh tranh đáng gờm. Còn những cầu thủ tấn công của chúng ta ... "
Thế hệ thủ môn mới
Có một xu hướng mới của Brazil, đặc biệt là Alisson Becker ở Liverpool và Ederson Moraes ở Manchester City, những thủ môn hoàn chỉnh. Họ làm chủ lối chơi hiện đại và mạnh mẽ trên cả hai chân. Tôi thích cả hai, chúng đều đặn và lỗi của chúng rất hiếm. Họ là một trong những người giỏi nhất thế giới, cũng như Hugo Lloris, người thuộc thế hệ của tôi và người vừa có một năm tuyệt vời với Tottenham ở Champions League lọt vào trận chung kết. Chúng tôi có một số điểm chung liên quan đến các khóa học tương ứng của chúng tôi và chúng tôi đều là đội trưởng trong câu lạc bộ và trong lựa chọn. Anh ấy là người mà tôi thực sự đánh giá cao.

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.