Lev Yachine trên màn ảnh rộng Thủ môn duy nhất đã giành Quả bóng Vàng Pháp vào năm 1963 sẽ sớm thấy cuộc đời và sự nghiệp của anh được kể lại trong một bộ phim.

1.     Trong khi kỷ niệm tuần này chín mươi năm sinh của ông

Năm 2019 thực sự là năm của Yachine., người gác cửa khổng lồ người Nga, tiền thân của ông trong suốt hai thập kỷ (1950 và 1960), nơi ông giữ mục tiêu của Dynamo Moscow và Liên Xô, được vinh danh gần ba mươi năm sau khi ông mất tích. Đầu tiên là việc tạo ra chiếc Cúp mang tên mình, được FF trao cho thủ môn xuất sắc nhất lần đầu tiên vào tháng 12 và danh sách đề cử có thể được tìm thấy ở đây.


Điều hợp lý là nó mang tên người chiến thắng duy nhất của Ballon d''FF trong bài này, vào năm 1963. Một quyết định có tác động rất lớn ở Nga, nơi Lev Yachine là một biểu tượng phổ biến đích thực. Bằng chứng, một bộ phim về anh ta phải được phát hành vào ngày 28 tháng 11 trên toàn nước Nga, bằng chứng là sự nghiệp và hình ảnh của anh ấy tiếp tục tỏa sáng ở quê hương. Đây là một bộ phim tiểu sử, giống như những bộ phim này ghi lại lịch sử của những nhân cách đã tồn tại, một thể loại rất phổ biến trong những thập kỷ gần đây trên thế giới (Ali, Ray, The Queen, La Môme, Gainsbourg [cuộc đời anh hùng] ...).

2.     Để kể câu chuyện về Lev Yachine

Đạo diễn Vasili Chiginski, người đã giành giải thưởng tại liên hoan phim Cannes 2002, kể từ đó đã quay được nửa tá phim ngắn và phim truyện. Anh đáng chú ý phát hành năm 2005 một bộ phim bom tấn (Mirror Wars) được diễn giải bởi những người khác bởi nam diễn viên người Anh Malcom McDowell., 
Chiginski đã dựng lại một cách trung thực những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng nói về những khó khăn anh gặp phải bên ngoài, cũng như câu chuyện tình yêu của anh với Valentina, vợ anh. Các nhà sản xuất hy vọng sẽ tận dụng tiếng vang được tạo ra bởi Yachine Trophy để phát hành bộ phim ở Pháp, sau đó ở châu Âu.

3.     Ngay phía sau, Ederson, bức tường cuối cùng của Manchester City

Đó là một tiêu đề rất ngắn, nhưng với tỷ lệ bàn thắng được ghi trong mỗi trận đấu vào năm 2019, chính Alisson Becker là người đứng đầu trong thời điểm này trong khi có hơn hai tháng thi đấu. Thủ môn của Liverpool đã để thủng lưới 24 bàn sau 36 lần ra sân, tương đương 0,667 bàn mỗi trận. Ngay phía sau, Ederson, bức tường cuối cùng của Manchester City "lên đến đỉnh điểm" ở mức 0,674! 
Nhưng một dữ liệu cũng có thể mang lại lợi thế cho cầu thủ của Pep Guardiola: Ederson tham gia mười trận đấu nhiều hơn người đồng hương Brazil! Hãy nhớ rằng Alisson phải xa sân trong một thời gian dài vào đầu mùa giải 2019-20. Cơ hội để thấy rằng Seleçao có hai thủ môn hạng nhất ... Trong trò chơi thủ môn được đề cử cho Cúp Yachine đã để thủng lưới ít bàn nhất mỗi trận, Jan Oblak đứng thứ ba (0,8).

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.