Những cách chống nóng mái tôn đơn giản mà hiệu quả

Cách chống nóng mái tôn đơn giản, giúp giải quyết được vấn đề nóng bức trong những ngày hè oi ả.

Những cách chống nóng mái tôn đơn giản

Những cách chống nóng mái tôn đơn giản

Trồng cây dây leo lên mái :

Đây là một trong những biện pháp tự nhiên mà lại đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Việc trồng cây và cho leo lên mái vừa đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho căn nhà. Mà lại còn có tác dụng chống tia bức xạ của mặt trời.

Sử dụng sơn chống nóng :

Dùng sơn chống nóng là một trong những cách chống nóng mái tôn vô cùng hữu ích lại tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Chỉ cần phun một lớp sơn chống nóng lên trên mái thì bề mặt mái tôn sẽ giảm được sự hấp thụ nhiệt. Với cách thức này, nhiệt độ có thể giảm được từ 5 đến 10 độ C.

Lắp đặt hệ thống phun nước :

Nhiều gia đình đã lựa chọn việc lắp đặt một vài bộ máy phun nước lên mái để làm giảm nhiệt độ. Tuy nhiên phương pháp này lại khá là tốn kém chi phí, nên không được sử dụng phổ biến.

Đóng trần thạch cao:

Đây vừa là cách chống nóng mái tôn lại vừa giúp gia chủ trang trí nội thất trong nhà. Có thể nói việc sử dụng cách này là tiện một công đôi ba việc.

Lựa chọn biện pháp chống nóng mái tôn phù hợp

Điều này còn tùy thuộc vào địa thế của công trình. Cũng như điều kiện kinh tế của gia chủ. Không phải là gia đình nào cũng có điều kiện để có thể lắp đặt những hệ thống chống nóng hiện đại. Chúng ta cũng có thể lựa chọn những cách đơn giản tự nhiên mà vẫn đảm bảo hiệu quả chống nóng.
Xem thêm: Những cách chống nóng mái tôn đơn giản mà hiệu quả
Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.