Lợi ích khi lắp cửa cuốn nhôm khe thoáng

Cửa cuốn nhôm khe thoáng ngay từ khi mới bắt đầu ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Hãy tìm hiểu cùng với aoatletico338.com ở bài viết ngay dưới đây. Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tínĐem đến sự thoáng đãng, không gian mở

Cửa cuốn có thiết kế nan cửa được xếp để tạo thành các khe lưu chuyển khí, do đó cửa cuốn nhôm khe thoáng đem đến sự lưu thông không khí, cảm giác không gian thoáng đãng, thoải mái hơn. Đây là điểm nổi bật, khắc phục tình trạng bí, ngột ngạt mà nhiều người không thích khi lắp cửa cuốn.

Hoạt động êm mượt, không gây tiếng động

So với các loại cửa cuốn thông thường khác, cửa cuốn nhôm này hoạt động êm ái, nhẹ nhàng hơn. Với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, khi đóng/mở không gây ra tiếng động ồn ào mà nhiều loại cửa khác.

Độ bền vượt trội

Cửa cuốn khe thoáng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp theo thời gian. Cửa có màu trắng sáng tự nhiên của nhôm cùng với lớp sơn phủ bóng bên ngoài giúp cho cửa luôn sáng bóng, không bị xỉn màu hay ố vàng như một số loại cửa cuốn khác.

https://www.aoatletico338.com/2020/09/ac-iem-cua-san-pham-cua-cuon-ang-uoc-uu.html

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.