Lưu ý cần biết khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

 Xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng những thiết kế tân tiến với những lợi ích hữu dụng cho ngôi nhà của mình lại ngày càng cao. Cửa cuốn khe thoáng là một ví dụ rõ nhất. Ngay từ khi mới ra mắt, cửa cuốn khe thoáng đã được nhiều người lựa chọn.Lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

 Lưu ý về nan cửa cuốn:

Cửa cuốn khe thoáng tạo không gian thoáng đãng, đem lại ánh sáng tự nhiên phù hợp cho ngôi nhà bạn. Đối với gara, kho hàng thì không nên lựa chọn loại này.

Thử chất liệu sơn của cửa bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào cửa. Nếu để lại 1 vệt màu mờ mờ chứng tỏ là sơn cao cấp chống cọ sát, gỉ sét. Nếu sơn bong tróc, chứng tỏ là sơn đểu, rẻ tiền.

Các nan cửa cuốn được gia công kỹ thì khá cân đối gọn gàng không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cửa cuốn cũng dày dặn bền.

Lưu ý về động cơ cửa cuốn:

Đối với những căn nhà không quá lớn, cửa cuốn ở mức trung bình thì có thể dùng motor cửa cuốn AC dòng điện 220V. Loại motor này hoạt động bền bỉ, chịu tải trọng tốt và khỏe.

Đối với motor cửa cuốn DC ổn định điện áp do đó, cửa cuốn vẫn hoạt động êm ái trong các điều kiện khác nhau về điện áp, lưu điện cửa cuốn đi kèm có thể dùng được 2-7 ngày tùy thuộc vào số lần sử dụng cửa cuốn.

https://www.aoatletico338.com/2020/09/on-vi-cung-cap-bang-bao-gia-cua-cuon.html

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.