Lưu ý cần nhớ khi lắp cửa cuốn khe thoáng đúng chuẩn

Lắp đặt cửa cuốn khethoáng phải đảm bảo một số yêu cầu. Có như vậy cửa mới hoạt động ổn định và không xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Khi lắp đặt cửa cần lưu ý điều gì?Xây dựng ô chờ lắp cửa cuốn

Rất nhiều người không chú ý đến vấn đề này. Vậy nên độ bền sau khi thi công lắp đặt không được đảm bảo. Đừng sử dụng gạch rỗng để xây, tốt nhất nên dùng gạch đặc. Việc này sẽ giúp khi gia cố và lắp cửa được chắc chắn hơn. Không ít gia đình xây gạch rỗng khiến cửa sau khi lắp không đảm bảo.

Chú ý thăng bằng khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với những nan thoáng đẹp mắt. Nhưng không giống như những mẫu cửa thông thường, khi lắp đặt phải tuân thủ đầy đủ các quy tắc. Trong đó việc đánh thằng bằng 2 bên phải bằng nhau khi cửa ở chế độ thoáng.

Không cần lắp Aptomat cho cửa cuốn

Nhiều người nghĩ rằng với mẫu cửa này cần đến Aptomat. Thế nhưng các nhà sản xuất đã tạo nên bộ phận có khả năng tương tự như Aptomat. Điều này nên chú ý nếu không sẽ xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.

https://www.aoatletico338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.