Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm

 Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm có rất nhiều mẫu khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng không gian thiết kế mà nó cần được lựa chọn sao cho phù hợp.Mẫu cửa kính cường lực phòng tắm cửa lùa

Đây là một trong những mẫu cửa kính cường lực dành cho nhà tắm đang được sử dụng nhiều nhất. Bởi không những tiết kiệm tối đa diện tích, dễ dàng lắp đặt dù là những không gian nhỏ hẹp mà còn hết sức sang trọng và hiện đại. 

Phòng tắm kính cửa mở 90 độ

Cánh cửa kính cường lực mở này phải quay góc 90 độ, chiều rộng cánh là 65-70 phân, phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích lớn. Tuy nhiên, nếu có điều kiện về không gian, bạn nên sử dụng loại cửa này vì nó rất sang trọng và có nhiều mẫu mã.

Cửa kính cường lực phòng tắm mở 135 độ

Không được sử dụng dễ dàng bằng loại cửa mở trượt, cửa lùa nhưng loại cửa kính cường lực mở 135 độ này lại tiết kiệm chi phí hơn so với các loại cửa còn lại.

Không cần bản lề sàn đắt tiền cộng thêm việc thi công trở nên dễ dàng như các loại cửa còn lại, cửa kính cường lực 135 độ chỉ cần sử dụng bản lề cabin có giá rẻ và thi công dễ dàng là đã có thể sử dụng.

https://www.aoatletico338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.