Những lưu ý khi mua vách kính cường lực showroom

Kính cường lực showroom có khác gì với những loại kính khác hay không. Khi mua vách kính cường lực showroom cần lưu ý những gì hãy tìm hiểu chi tiết hơn sau đây.Độ dày của vách kính cường lực

Vách kính cường lực có độ dày từ 8mm đến 12mm, có nhiều loại kính có độ dày trên 12mm tùy theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên đối với kính cường lực để làm showroom nên lựa chọn loại có độ dày từ 10mm đến 12mm. Tránh chọn loại mỏng hơn sẽ không đảm bảo độ an toàn. Kính mua vách kính showroom phải có độ an toàn bởi môi trường này có nhiều người ra vào, cần có khả năng chịu lực tốt đề phòng lực từ bên ngoài.

Viền nhôm dùng làm vách kính cường lực

Phụ kiện đi kèm với kính cường lực không thể thiếu là viền nhôm. Viền nhôm giúp vách kính đẹp hơn, quá trình thi công được chắc chắn và an toàn hơn. Viền nhôm kính cường lực có thể dùng nẹp nhôm hay thanh nhôm đều được. Hoặc bạn có thể dùng viền nhôm xingfa nhập khẩu, đây là loại nhôm có độ bền cao nhất hiện nay sẽ đảm bảo độ bền sử dụng.

Kích thước của kính cường lực

Một tấm kính cường lực có nhiều cao tối đa là 3m6 còn chiều rộng thì không giới hạn. Tùy theo chiều rộng của showroom bạn có thể điều chỉnh về kích thước sao cho hợp lý. Tránh chia chiều ngang kính cường lực quá nhỏ sẽ làm tính thẩm mỹ giảm đi.

https://www.aoatletico338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.