Ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

Hiện nay, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè người thân mình sử dụng. Nguyên nhân bởi cửa cuốn này hội tụ đầy đủ một bộ cửa cuốn công nghệ với những tính năng : siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền và siêu nhanh.Ưu điểm siêu êm

Hệ thống dây giảm âm được thiết kế thêm ở hai bên thành cửa giúp cửa cuốn Đức vận hành êm ái và nhẹ nhàng, cùng với kết cấu tấm liền cửa cuốn Đức triệt tiêu đến 90% tiếng ồn do các nan cửa va vào nhau khi đóng mở.

Ưu điểm siêu nhẹ

Hệ thống lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn có tác dụng làm cân bằng trọng lực của thân cửa giúp cho bạn có thể vận hành cửa dễ dàng và có thể dừng cửa ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể đóng mở cửa bằng tay trong trường hợp hỏa hoạn hoặc xảy ra sự cố bất ngờ nhờ bộ chốt ly hợp kiểu mới được tích hợp duy nhất trên dòng cửa cuốn Đức.

Ưu điểm siêu nhanh

Tốc độ mở cửa từ 15 -20 cm/s, cửa cuốn khe thoáng Đức với kết cấu tấm liền cùng motor tốc độ cao nên có khả năng đóng/mở cửa nhanh gấp 3 lần so với cửa cuốn truyền thống.

https://www.aoatletico338.com/

Share:

No comments:

Post a Comment

Popular Posts

Blog Archive

Recent Posts

Unordered List

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.
  • Aliquam tincidunt mauris eu risus.
  • Vestibulum auctor dapibus neque.

Sample Text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation test link ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Pages

Theme Support

Need our help to upload or customize this blogger template? Contact me with details about the theme customization you need.